Làm gì khi máy đếm tiền bị lỗi nhảy số đếm

Máy đếm tiền bị lỗi nhảy số đếm. Đây là vấn đề khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng lo lắng và công việc bị dán đoạn. Hãy cùng xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục với tình trạng lỗi nhảy số ở máy đếm tiền ngay dưới đây.

máy đếm tiền đếm không đủ số lượng

Nguyên nhân khiến máy đếm tiền bị lỗi nhảy số đếm và cách khách phục

Máy đếm tiền không được bảo dưỡng liên tục và đúng cách

Máy đếm tiền được lắp ráp với rất nhiều các linh kiện nhỏ. Đặc biệt nhất đó chính là bộ phận mắt đếm. Để đảm bảo không xảy ra lỗi, máy đếm tiền của bạn phải được làm sạch thường xuyên. Theo kinh nghiệm của nhiều người, máy đếm tiền phải được vệ sinh ít nhất là 1 tháng/ lần. Như thế, các hệ thống mắt đếm, linh kiện bên trong mới đảm bảo hoạt động tốt được.

Bánh xe su đã mòn

Khi sử dụng may dem tien trong thời gian dài, khó có thể tránh khỏi tình trạng bộ phận bánh su bị bào mòn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho máy nhảy số liên tục, máy đếm sai số,… Vì thế, bạn hãy thử thay ngay hệ thống bánh su máy đếm tiền để các chức năng hoạt động một cách êm ái hơn.

Dây cắm nguồn bị lỏng lẻo, điện không đều

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy đếm tiền bị nhảy số liên tục. Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra ngay nguồn điện của mình, tiến hành cắm chặt và khởi động lại máy.

Sửa máy đếm tiền tận nơi, uy tín – giá rẻ

Khi may dem tien bi loi nhay so dem liên tục, nhưng bạn đã kiểm tra và khắc phục mọi cách những vẫn không cải thiện. Hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ sửa máy đếm tiền uy tín gần nhất để được kiểm tra và khắc phục ngay. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Tổng Đài Tư Vấn 24/ 7 của chúng tôi : 0909 403 269 hoặc chat qua hệ thống Zalo, Facebook để được hỗ trợ tốt hơn.

>>> Xem ngay: Dịch vụ sửa máy đếm tiền tận nơi tại Đà Nẵng

Trả lời