Công ty Nhật Kim Phát là nhà phân phối máy đếm tiền và vật tư kho quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được vị trí trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dịch vụ và giải pháp công nghệ trong lĩnh vực kiểm soát và quản lý tiền tệ. Chúng tôi tự hào đã góp phần mang đến những hiệu quả thiết thực trong việc kiểm đếm tiền mặt cho các hệ thống ngân hàng, doanh nghiệp và cá nhân. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, nhanh chóng , tiết kiệm nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực và uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm máy đếm tiền, máy soi ngọi tệ, máy bó tiền, máy kiểm đếm ngoại tệ, máy hủy tài liệu, máy khoan chứng từ, … và các dịch vụ bảo hành, bảo trì kèm theo. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu rõ về các sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng có được sự tư vấn chính xác để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Cùng với đó công tác bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Với phương châm “cái tâm – cái tầm trong từng sản phẩm”, công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

công ty Nhật Kim Phát
Công ty Nhật Kim Phát chuyên cung cấp máy đếm tiền chính hãng giá rẻ

Sản phẩm và dịch vụ tại công ty Nhật Kim Phát

Cung cấp máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ, văn phòng

Công ty TNHH thiết bị Nhật Kim Phát là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng như Xinda, Xiudun, Hofa, Manic, Xindatech, Oudis.. Đây đều là những dòng máy đếm tiền được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với những tính năng và thiết kế có sự cải tiến vượt trội, hiệu quả tối đa. Và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống ngân hàng, doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên toàn quốc

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị kho quỹ ngân hàng và văn phòng như máy bó tiền, máy soi ngoại tệ, máy đóng chứng từ, máy hủy tài liệu, máy chấm công,… từ các thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Panasonic, Sony, Modul…

Sửa chữa, bảo trì máy đếm tiền tận nơi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sữa chửa, bảo trì máy đếm tiền tận nơi nhằm giúp khách hàng xử lý những vấn đề liên quan đến máy mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến trình công việc kịp thời, nhanh chóng.

Cho thuê máy đếm tiền

Nhật Kim Phát đáp ứng nhu cầu thuê máy đếm tiền nhằm giúp khách hàng giải quyết công việc kiểm soát tiền mặt trong thời gian ngắn với chi phí thấp mà không cần phải mua máy.

Tư vấn mua hàng

Bạn đang có nhu cầu mua một thiết bị nào đó cho công ty hay chính bạn mà chưa biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp. Chỉ cần liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm của mình, công ty Nhật Kim Phát luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất cùng dịch vụ chu đáo nhất.

Nhật Kim Phát – Nhà phân phối máy đếm tiền hàng đầu tại Việt Nam