Sửa máy đếm tiền tận nơi tại Đà Nẵng | Nhanh chóng, giá rẻ

Sửa máy đếm tiền Đà Nẵng. Công ty TNHH Nhật Kim Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi chi tiết của các đời máy đếm tiền. Vì thế sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi tình trạng hư hỏng một cách nhanh chóng.

Thông Tin Liên Hệ

Kỹ Thuật: 0909 403 269 – 0906 999 484

Địa chỉ: 560/15 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

>>> Nhân viên kỹ thuật luôn làm việc 24/ 7 – Giúp khách hàng khắc phục mọi tình trạng hư hỏng của máy đếm tiền nhanh chóng.

Địa chỉ sửa máy đếm tiền tại Đà Nẵng | Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty TNHH Nhật Kim Phát chuyên cung cấp và sửa chữa máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ ngân hàng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo, nhanh chóng, chúng tôi cam kết xử lý triệt để mọi vấn đề, lỗi kỹ thuật của máy với thời gian sớm nhất.

Quy trình sửa máy đếm tiền tận nơi ở Đà Nẵng của công ty Nhật Kim Phát

Sau một thời gian dài sử dụng, máy đếm tiền gặp phải một số lỗi cơ bản như: đếm không đúng số lượng, dễ bị kẹt tiền, không nhận diện được mệnh giá, không phát hiện tiền giả. Máy không hoạt động do mất nguồn, bị mài mòn linh kiện (bánh xe cao su, đệm su,…), gây tiếng ồn to,…

Khi máy đếm tiền bị gặp sự cố được quý khách hãy vui lòng gọi điện tới hotline 0909 403 269 hoặc chat Facebook (dưới góc phải màn hình) để được hỗ trợ kỹ thuật:

 • Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về lỗi máy, xác nhận địa chỉ của khách hàng
 • Nhanh chóng đến tận nơi, kiểm tra sơ lược tình trạng máy
 • Chỉ ra những lỗi của máy và báo giá chi phí sửa chữa, thời gian bảo hành
 • Tiến hành khắc phục lỗi máy, hỗ trợ vệ sinh và bảo trì miễn phí cho toàn bộ máy
 • Dán tem bảo hành và SDT cần liên lạc trên vỏ máy.

Trong trường hợp máy bị lỗi quá nặng, nhân viên sẽ viết một biên bản xác nhận đã nhận máy của quý khách. Sau khi nhận máy về công ty, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quát một lần nữa, báo giá chi phí và tiến hành sửa chữa (nếu khách đồng ý). Sau khi máy đảm bảo chất lượng sẽ mang đếm giao trả tận nơi cho khách.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại quận Thanh Khê

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại quận Hải Châu

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại quận Cẩm Lệ

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại quận Sơn Trà

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại quận Ngũ Hành Sơn

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại quận Liên Chiểu

Sửa máy đếm tiền tận nơi tại Hòa Vang

Ngoài khu vực Đà Nẵng, công ty Nhật Kim Phát còn cung cấp dịch vụ sửa máy đếm tiền tận nơi tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Hội An,…

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mọi dịch vụ đều được cải thiện để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền cũng không ngoại lệ. Bạn chỉ việc nhấp 01 click chuột hay bấm gọi điện thoại, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và khắc phục lỗi máy cho bạn.

Công ty Nhật Kim Phát đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa máy đếm tiền. Do vậy chúng tôi hiểu rõ cấu tạo hoạt động và những lỗi hay gặp phải của một chiếc máy đếm tiền để có hướng xử lý nhanh nhất. Đảm bảo giúp máy vận hành tốt nhất khi sử dụng.

Đồng thời, chúng tôi hiểu rõ sự bất tiện trong việc đi lại đến các trung tâm bảo hành, cũng như sự chờ đợi rất lâu mới có lại máy để sử dụng của quý khách.  Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy đếm tiền tận nơi tại Đà Nẵng để mang đến sự tiện lợi nhất dành cho quý khách.

Bên cạnh đó, chi phí cho việc sửa máy tận nơi không quá cao như khi bạn mang máy trực tiếp đến công ty. Cho nên, bạn hãy yên tâm về giá dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

>>> Tham khảo ngay: Những mẫu máy đếm tiền tốt nhất hiện nay tại đây

 

dịch vụ sửa máy đếm tiền giá rẻ
Dịch vụ sửa máy đếm tiền giá rẻ

Sửa máy đếm tiền tại Đà Nẵng – Các hạng mục lỗi cần khắc phục nhanh chóng

Dù bạn chọn mua những sản phẩm máy đếm tiền có “xịn” đến đâu. Nhưng sau thời gian sử dụng lâu dài hẳn sẽ khó có thể tránh khỏi việc gặp phải một số các lỗi vặt, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, thất thoát tài chính. Lúc này, bạn cần tìm ngay một dịch vụ sửa máy đếm tiền ở Đà Nẵng. Dưới đây là một số hạng mục lỗi thường mắc ở máy đếm tiền cần được khắc phục ngay.

Sửa máy đếm tiền phát ra tiếng ồn lớn

Nếu một ngày, chiếc máy đếm tiền của bạn bỗng nhiên phát ra tiếng ồn lớn. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu. Tình trạng này có thể do bụi bẩn quá nhiều, hệ thống ốc vít và linh kiện bị lỏng lẻo,… Vì thế, bạn có thể thử vệ sinh xem có cải thiện được hay không. Nếu vẫn như vậy, vui lòng liên hệ đến đơn vị sửa máy đếm tiền ở Đà Nẵng để được hỗ trợ.

Sửa máy đếm tiền bị kẹt tiền

Sẽ thật sự phiền phức nếu như bạn đang đếm nhưng tiền bị kẹt liên tục phải không. Tình trạng này kéo dài, không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ công việc là còn làm cho tiền bị rách, hỏng,… Theo kinh nghiệm của nhiều người, tình trạng này có thể do bạn thả tiền chưa đúng cách. Tuy nhiên, phần lớn là do bánh xe bị mòn, khay thả tiền lỏng/ lệch,…. Để điều chỉnh đúng quy chuẩn thì bạn có thể nhờ đến đơn vị sửa chữa uy tín gần nhất.

Sửa máy đếm tiền chạy sai số

Tình trạng máy đếm tiền chạy sai số sẽ gây cho bạn không ít thiệt hại nếu như kéo dài. Bởi nếu bạn đếm số lượng tiền tệ lớn, chắc chắn sẽ thất thoát tài chính không ít trong một ngày. Vì thế, bạn nên tìm cách điều chỉnh ngay để giải quyết tình trạng đếm thiếu của máy.

Sửa máy đếm tiền không hiển thị số

Phần lớn tình trạng máy đếm tiền không hiển thị số đếm là do hệ thống mắt đếm đã gặp sự cố. Thường những lỗi này sẽ gặp sau thời gian sử dụng rất dài. Ngoài ra, việc máy đếm tiền không hiển thị số cũng có thể do mắt đếm bị bụi bẩn quá nhiều, không thể đọc được số tiền của bạn.

Sửa máy đếm tiền lúc đếm thiếu lúc đếm thừa

Máy đếm tiền lúc đếm thiếu lúc đếm thừa sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Tình trạng này có thể do bạn thả tiền chưa đúng hoặc do bệ thả tiền lòng,… Bạn có thể tự điều chỉnh để kiểm tra. Nếu vẫn không khắc phục được, vui lòng gọi đến dịch vụ sửa máy đếm tiền tại Đà Nẵng để được hỗ trợ ngay.

Sửa máy đếm tiền ngưng hoạt động

Nếu máy đếm tiền ngưng hoạt động nhưng không phải do nguồn điện, thì hẳn đã các lỗi ở bên trong như tụ điện, mô tơ,… Vì thế, bạn nên liên hệ đến địa chỉ sửa gần nhất để được kiểm tra nhanh chóng.

Ngoài những lỗi trên, chiếc máy đếm tiền của bạn cũng có thể gặp khá nhiều tình trạng khác gây ảnh hưởng đến công việc. Vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ sửa máy đếm tiền tại Đà Nẵng gần nhất để được kiểm tra và khắc phục ngay. 

Lợi ích to lớn của máy đếm tiền tại Đà Nẵng

Máy đếm tiền đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm đếm tiền mặt khi giao dịch với đối tác, khách hàng. Với một chiếc máy đếm tiền có đầy đủ tính năng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho thu ngân, giao dịch viên, kế toán, kho quỹ ngân hàng,…

Với nhiều tính năng hiện đại như đếm số lượng chính xác tuyệt đối, tốc độ đếm nhanh chóng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Cũng như với khả năng phát hiện tiền siêu giả, nhận biệt mệnh giá,… sẽ giúp tránh thoát tài chính tối đa do kẻ gian lẫn tiền giả hoặc tiền cắt dán 2 mặt vào khi giao dịch.

Những vai trò thiết thực của máy đếm tiền mang lại là không thể phủ nhận trong tình hình hiện nay. Khi mà lượng giao dịch tiền mặt ngày càng lớn hơn cũng như vấn nạn tiền giả ngày càng rầm rộ với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi. Chính vì thế việc đầu tư cho mình một chiếc máy đếm tiền là điều hoàn toàn đúng đắn.

Công ty phân phối máy đếm tiền uy tín tại Đà Nẵng

Lựa chọn một sản phẩm máy đếm tiền chất lượng với giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với hàng loạt mẫu mã cùng mức giá rất khác nhau. Hơn nữa, máy đếm tiền là thiết bị rất dễ để làm giả, tân trang từ máy cũ với chất lượng rất tệ. Nếu quý khách không cẩn thận, rất có thể mua phải những loại máy này với mức giá rất cao.

Công ty Nhật Kim Phát cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy đếm tiền chính hãng, giá rẻ tại Đà Nẵng và toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng với chất lượng vượt trội như Oudis, Xindatech, Hofa,…. Đây chính là dòng máy đếm tiền tốt nhất thị trường hiện nay, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

máy đếm tiền chính hãng tại đà nẵng
Nhà phân phối máy đếm tiền chính hãng tại Đà Nẵng

Vì sao bạn nên mua máy đếm tiền tại công ty Nhật Kim Phát

Công ty Nhật Kim Phát luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Tất cả các dòng máy đềm tiền do Nhật Kim Phát có sự cải tiến vượt trội về tính năng và thiết kế mà những dòng máy trước đây không có. Cụ thể:

 • Sử dụng phần mềm chống tiền giả tiến tiến do các kỹ sử người Nhật tạo ra. Hệ thống mắt hồng ngoại, tia cực tím được nâng cấp tối đa, làm tăng khả năng nhận diện tiền giả, tiền siêu giả một cách triệt để, kể cả tiền giả phát quang – loại tiền giả khó phát hiện nhất hiện nay.
 • Khả năng nhận biết mệnh giá, phát hiện tiền bất thường như tiền rách, tiền, phai màu, tiền bị cắt dán 2 mặt vượt trội. Ví dụ khi bạn đang đếm tiền mệnh giá 500k mà có những tờ tiền 20k lẫn ở bên trong, máy sẽ ngay lập tức phát ra hiện và dừng báo lỗi ở tờ 20k. Hoặc tiền bị cắt dán hai mặt, một nửa là 50k, một nửa là 200k, máy cũng sẽ nhận diện được ngay.

***Chính hai tính năng vượt trội này sẽ giúp cho người dùng tránh được những rủi ro thất thoát do khách hàng vô tình hoặc có ý bỏ tiền giả, tiền lỗi vào khi giao dịch. Đó cũng chính là những thủ đoạn tinh vi mà kẻ gian thường sử dụng hiện nay mà bạn cần lưu ý.

 • Thiết kế cấu tạo của máy rất chắc chắn với khung sườn được chế tạo bằng hợp kim sắt chống rỉ, vỏ máy làm bằng nhựa dẻo RO với khả năng chịu nhiệt cao, va đạp mạnh.
 • Hệ thống cảm biến, mắt đếm được bảo vệ trong hộp kín, giúp tăng tuổi thọ cho mắt. Đồng thời máy cũng sẽ ít bị lỗi vặt do bụi bẩn bám vào mắt.
 • Dễ dàng vệ sinh nhờ thiết kế hộp mắt linh động, có thể bật lên hạ xuống 180 độ. Hạn chế bị kẹt tiền và nếu có bị kẹt cũng rất dễ lấy ra.
 • Có thể nâng cấp phần mềm mới với thiết kể cống USB và dung lượng bộ nhớ lớn. Giúp người dùng hạn chế phải thay thế máy mới, tiết kiệm được ngân sách.
 • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, thao tác cũng như thay thế linh kiện khi cần thiết.

Chính sách mua hàng tại công ty Nhật Kim Phát

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, có chứng nhận giấy tờ đầy đủ
 • Miễn phí dùng thử 07 ngày, đổi trả trong vòng 60 ngày nếu do lỗi từ nhà sản xuất
 • Miễn phí giao hàng tận nơi
 • Giao hàng nhanh chóng ngay sau khi đặt hàng, thanh toán linh hoạt
 • Bảo hành chuyên nghiệp, uy tín, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Tư vấn miễn phí, giúp quý khách mua được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền và sửa máy đếm tiền tận nơi tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ hotline 0909 403 269 để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: 560/15 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

“NHÂT KIM PHÁT – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Trả lời