5 lưu ý cần thiết khi sử dụng máy đếm tiền đúng cách

Máy đếm tiền ngày nay đã được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, sử dụng dễ dàng hơn hẳn so với các dòng máy trước đó. Tuy nhiên, với những người lần đầu dùng sản phẩm này hẳn sẽ lúng túng trong một số thao tác và cách nhận biết lỗi. Vì thế, hãy xem ngay 5 lưu ý cần thiết khi sử dụng máy đếm tiền đúng cách dưới đây.

Vệ sinh máy thường xuyên – sử dụng máy đếm tiền đúng cách

Phần các sản phẩm máy đếm tiền hiện nay đều được thiết kế dưới dạng hộp. Vì thế, thao tác vệ sinh sẽ vô cùng đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dài ngày nhưng quên đi việc lau chùi, quét bụi thì sẽ dẫn đến nhiều trục trặc như bụi bám vào hệ thống mắt đếm, bụi làm hư hỏng các linh kiện tinh vi,… Điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc. Vì thế, bạn nên vệ sinh ít nhất mỗi tuần 1 lần. Nếu môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều bụi bẩn thì bạn nên vệ sinh thường xuyên hơn.

Thả tiền đúng cách

Máy đếm tiền được biết đến là sản phẩm rất dễ sử dụng. Về cơ bản, bạn chỉ cần thả tiền vào bệ thì máy sẽ tự động kiểm đếm. Tuy nhiên, sẽ có một lưu ý nhỏ dành cho thao tác thả tiền, đó chính là bạn cần phải thực hiện đúng cách. Tiền được thả phải xuôi về phía trước, theo hướng cuốn của hệ thống bánh xu. Như thế, tiền của bạn mới có thể đếm đều, nhanh và chính xác. Đồng thời, việc thả tiền đúng cách cũng sẽ giảm tỉ lệ kẹt tiền trong máy, không bị xéo tiền, mắc tiền,….

máy đếm tiền đếm không đủ số lượng
Máy đếm tiền đếm không đủ số lượng là lỗi thường gặp

Nắm rõ các chức năng của máy – sử dụng máy đếm tiền đúng cách

Máy đếm tiền thường có khá nhiều chức năng khác nhau như: đếm số lượng, cộng dồn, tách mẻ, kiểm tra tiền giả, nhận biết tiền lẫn mệnh giá,…. Vì thế, khi mua máy đếm tiền, bạn cũng nên nắm rõ các chức năng cơ bản của máy. Thông thường, các đơn vị cung cấp uy tín sẽ hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền chi tiết nhất.

Sử dụng thành thạo hệ thống phím bấm

Không chỉ cho tiền vào máy để kiếm đếm là xong. Bởi máy đếm tiền cũng được thiết kế riêng các hệ thống phím bấm, giúp khách hàng có thể điều chỉnh các chức năng khác nhau như đếm, kiểm tra tiền giả, tách mẻ,…. Bạn nên sử dụng thành thạo các phím bấm này để hiệu quả công việc tăng lên tối đa.

Nắm các lỗi cơ bản thường gặp ở máy đếm tiền

Trong quá trình sử dụng máy đếm tiền, chắc chắn bạn khó có thể tránh khỏi việc gặp phải các tình trạng hư hỏng khác nhau. Vì thế, bạn có thể nắm được các lỗi cơ bản như: máy đếm tiền bị kẹt, máy đếm tiền tạo tiếng ồn, máy đếm tiền đếm thiếu,… như thế mới có thể kịp thời phát hiện và khắc phục nhanh chóng.

Sửa máy đếm tiền ở đâu tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ? Khi máy đếm tiền của bạn chẳng may gặp phải các trục trặc, hãy nhanh chóng tìm ngay cho mình một địa chỉ sửa máy đếm tiền uy tín. Đây chính là cách giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện công việc của mình và hạn chế thất thoát tài chính. Công Ty TNHH Nhật Kim Phát chúng tôi hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa máy đếm tiền tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Nam,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0909 403 269

Hệ thống trực tuyến: Zalo, Facebook (cửa sổ phía dưới màn hình)

Xem thêm: Địa chỉ bán máy đếm tiền tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Trả lời