Giải đáp: Nên mua máy đếm tiền loại nào rẻ và bền nhất?

Giải đáp: Nên mua máy đếm tiền loại nào?Máy đếm tiền thông thường và đếm tiền phát hiện tiền giả sẽ có những điểm khác nhau về chức năng. Điều này sẽ kéo theo sự chênh lệnh về giá thành trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt giữa máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Đó là lý do bạn nên xem ngay những thông tin chi tiết dưới đây.

Giải đáp: Nên mua máy đếm tiền loại nào?

Loại máy đếm tiền

Máy đếm tiền thông thườngMáy đếm tiền phát hiện tiền giả

Chức năng

– Đếm số lượng chính xác, tốc độ đếm nhanh.

– Phân tách mẻ theo mong muốn của người tiêu dùng.

– Đếm số lượng nhanh, chính xác.

– Phân tách mẻ theo mong muốn.

– Nhận diện tiền giả một cách chính xác.

– Nhận diện các loại tiền rách, nát, cắt, ghép chính xác.

– Nhận diện mệnh giá, phát hiện tiền lẫn loại.

Mẫu mã

– Thiết kế đơn giản, bàn phím có các tính năng cơ bản theo chức năng của máy.– Thiết kế hiện đại, các phím tự động tích hợp nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào chức năng của máy.

Giá thành

– Trung bình từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ (hàng chính hàng, không phải hàng tân trang/ làm lại)– Trung bình từ 4.000.000đ đến 10.000.000đ (hàng chính hàng 100%)

 >>> Lưu ý:

+ Trên đây là những cách phân biệt dựa trên chức năng cơ bản của máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả.

+ Nhiều sản phẩm có những ưu điểm nổi bật về công suất hoạt động, hệ thống mắt thần bằng tia hồng ngoại,…

Một số sản phẩm máy đếm tiền thông thường

>>> Xem chi tiết từng mẫu máy đếm tiền tại đây

  • Máy đếm tiền Oudis 2400C

Máy đếm tiền Oudis 2400C là dòng máy đếm tiền thông thường, tích hợp các tính năng như: đếm số lượng, phân tách mẻ, công suất hoạt động bền vững, tuổi thọ cao và ít hư hỏng vặt. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

  • Máy đếm tiền Oudis 3200C

Đây là dòng máy đếm tiền thông thường, có các chức năng như đếm số lượng nhanh, chính xác, phân tách mẻ, kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp mọi không gian, đảm bảo hợp thị hiếu người sử dụng.

  • Máy đếm tiền Hofa 2018C

Mẫu máy đếm tiền này hiện đang được nhiều người sử dụng, có khả năng đếm nhanh và chính xác, các tính năng nhạy bén, tuổi thọ cao và ít có những lỗi kỹ thuật xảy ra.

Một số mẫu máy đếm tiền phát hiện tiền giả

  • Máy đếm tiền Xinda 2166F

Máy đếm tiền Xinda 2166F là dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả, có các tính năng như đếm số lượng nhanh, phân tách mẻ, phân biệt tiền giả chính xác, phân biệt mệnh giá, nhận diện các loại tiền lẫn loại,… Các tính năng nhạy bén, kiểu dáng đẹp mắt và phù hợp cho nhiều đối tượng.

  • Máy đếm tiền Xindatech 6868 (NEW)

Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các ngân hàng lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm này tích hợp nhiều tính năng nổi bật như phân biệt mệnh giá, nhận diện tiền cắt ghép, rách nát, phân tách mẻ theo mong muốn,…

  • Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Dòng máy đếm tiền này luôn có những tính năng nổi bật, kiểu dáng lại đẹp mắt, có thể phân biệt tiền giả chính xác tuyệt đối. Vì thế mà nhiều khách hàng vẫn thích được bỏ ra mức chi phí cao hơn một chút để sở hữu mẫu máy đếm tiền này.

Nếu quý khách chưa biết nên mua máy đếm tiền loại nào thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát qua số hotline: 0909 403 269 hoặc chat với tư vấn viên qua Zalo, Facebook (cửa sổ dưới góc màn hình) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời