Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không? Vì sao?

Mua máy đếm tiền cũ là lựa chọn cho những khách hàng vừa muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, dù mua bất kỳ sản phẩm cũ nào cũng sẽ đối mặt với rủi ro về chất lượng. Thế nhưng, nếu bạn có kinh nghiệm kiểm tra máy đếm tiền thì hoàn toàn có thể mua được sản phẩm máy đếm tiền chất lượng với mức giá rẻ. Để biết, có nên mua máy đếm tiền cũ hay không? Hãy cùng xem ngay các chia sẻ hữu ích bên dưới nhé!

Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không? Vì sao?

Máy đếm tiền được xem là sản phẩm cần thiết cho các ngân hàng/ doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính. Tuy nhiên, nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí bằng cách chọn mua những sản phẩm máy đếm tiền cũ.

Như bạn đã biết, phần lớn máy đếm tiền cũ đều đã qua sử dụng. Chất lượng và độ bền của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thời gian đã sử dụng, cách bảo quản của người dùng. Thế nhưng, những chiếc máy đếm tiền này phần lớn cũng đã hao mòn linh kiện. Đồng thời, chức năng cũng có phần thiếu sự nhạy bén hơn so với các sản phẩm mới 100%.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều, chỉ dùng trong gia đình hoặc tỉ lệ đếm không cao thì vẫn có thể chọn mua sản phẩm máy đếm tiền cũ. Tốt nhất, bạn cần phải chọn những sản phẩm tuy cũ nhưng vẫn phải đảm bảo hoạt động tốt. Tiêu chí để bạn có thể mua được những sản phẩm máy đếm tiền cũ phù hợp với nhu cầu đếm gia đình đó là:

  • Các linh kiện phải đảm bảo còn mới từ 80%.
  • Kiểm trả các chức năng hoạt động tốt, đặc biệt là khả năng đếm/ phát hiện tiền giả.
  • Chọn mua máy đếm tiền cũ tại các đơn vị uy tín để có thêm chính sách bảo hành và sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt.
  • Xem thời hạn sử dụng của sản phẩm là bao lâu để an tâm hơn khi chọn mua.

Mua máy đếm tiền chất lượng, giá chỉ từ 2 triệu đồng

Thay vì mua những chiếc máy đếm tiền cũ và phải lo lắng về chất lượng. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 2 triệu đồng là có thể sở hữu ngay sản phẩm mới 100%, chính hãng và chất lượng tốt. Bởi máy đếm tiền ngày nay cũng có khá nhiều loại khác nhau. Với các đơn vị kinh doanh nhỏ, bạn có thể chọn các sản phẩm thuộc thường hiệu Silicon, Manic, Modul, Oudis,… với mức giá rẻ.

máy đếm tiền xinda bc 31
Máy đếm tiền đa chức năng với giá rẻ

Để mua được sản phẩm máy đếm tiền chất lượng với mức giá từ 2 triệu, bạn có thể liên hệ đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát. Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu mã máy đếm tiền thuộc các thương hiệu khác nhau. Tất cả những sản phẩm này đều đã qua kiểm định chất lượng, giá thành niêm yết công khai. Hơn nữa, Nhật Kim Phát còn hỗ trợ bảo hành định kỳ, dài hạn.

Khi đặt mua máy đếm tiền tại Nhật Kim Phát, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thử từ 3 đếm 7 ngày trước khi thanh toán. Cùng với đó là hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Để đặt hàng, hãy vui lòng liên hệ hotline: 0909 403 269 – 0906 999 484 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

“NHẬT KIM PHÁT – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

>>> Xem thêm: Cửa hàng bán máy đếm tiền cũ chất lượng tại Đà Nẵng

Trả lời