Bán máy đếm tiền tại Bình Chánh – giao miễn phí tận nơi

Dù có khá nhiều địa chỉ bán máy đếm tiền tại Bình Chánh nhưng Công Ty TNHH Nhật Kim Phát vẫn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, chúng tôi chuyên bán các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, kèm theo dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn. Khi chọn đồng hành cùng Nhật Kim Phát, bạn sẽ sở hữu ngay các dòng máy đếm tiền của thương hiệu Xinda, Xiudun, Maxda, Oudis, Balion,… Chỉ cần liên hệ, bạn sẽ được tư vấn và đăt ngay sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY BÁN MÁY ĐẾM TIỀN TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH
 • Địa chỉ: QL 1A, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp HCM
 • Điện thoại: 0909 403 269 – 0906 999 484
 • Website: nhatkimphat.com

Tư vấn và giao hàng miễn phí, thanh toán khi hài lòng!!!

Nội Dung:

Top 10+ mẫu máy đếm tiền tại Bình Chánh bán chạy nhất năm nay

Nếu bạn muốn mua máy đếm tiền tại quận Bình Chánh TP HCM, hãy lựa chọn những mẫu được gợi ý bên dưới:

Thương hiệuMáy đếm tiềnGiá thành
Thương hiệu OudisMáy đếm tiền Oudis 6600CTừ 3.800.000đ
Máy đếm tiền Oudis 888CTừ 3.500.000đ
Máy đếm tiền Oudis 2400CTừ 2.800.000đ
Thương hiệu ManicMáy đếm tiền Manic 2010ATừ 2.900.000đ
Máy đếm tiền Manic B 3032Từ 3.200.000đ
Máy đếm tiền Manic B 2012CTừ 2.550.000đ
Thương hiệu HofaMáy đếm tiền Hofa 5119Từ 2.850.000đ
Máy đếm tiền Hofa 52Từ 3.950.000đ
Máy đếm tiền Hofa 0306Từ 3.500.000đ
Thương hiệu XindatechMáy đếm tiền Xindatech 3200ATừ 2.800.000đ
Máy đếm tiền Xindatech 2018CTừ 2.650.000đ
Máy đếm tiền Xindatech 3019ATừ 3.900.000đ
Máy đếm tiền Xindatech 3200CTừ 2.500.000đ
Thương hiệu XiudunMáy đếm tiền Xiudun 2200CTừ 2.550.000đ
Máy đếm tiền Xiudun 2300CTừ 2.700.000đ
Máy đếm tiền Xiudun 2850VTừ 4.450.000đ

Máy đếm tiền Xiudun 9500 – máy đếm tiền công ty

Máy đếm tiền Xiudun 9500 là dòng máy đếm tiền có thiết kế nhỏ gọn, được khá nhiều công ty ưu tiên sử dụng. Dòng máy đếm tiền này có tính năng phát hiện tiền giả, nhận diện tiền cắt/ ghép, phân biệt tiền lẫn loại,… Với những khách hàng là doanh nghiệp, có số lượng tiền tệ kiểm đếm không quá nhiều, có thể sử dụng dòng máy đếm tiền Xiudun 9500 này.

Máy đếm tiền Xiudun 5118 – máy đếm tiền văn phòng

Máy đếm tiền Xiudun 5118 cũng là một trong những dòng máy đếm tiền được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bởi sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nhưng giá thành lại rẻ. Nhờ đó, sẽ giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm chi phí lại có thể quản lý tài chính một cách hiệu quả nhất.

Máy đếm tiền Oudis 3700C – Siêu chuẩn, giá rẻ

Nếu bạn chỉ cần đếm đúng số lượng tiền tệ của mình thì hãy chọn Oudis 3700C. Đây là dòng máy nhỏ gọn, có tính năng đếm số lượng chính xác nhất. Hơn nữa, máy đếm tiền Oudis 3700C lại có thêm tính năng tách mẻ, giúp khách hàng có thể tách số tờ tiền như đúng mong muốn của mình.

Máy đếm tiền Oudis 9191 – máy đếm tiền ngân hàng hay dùng

Máy đếm tiền Oudis 9191 là sản phẩm máy đếm tiền ngân hàng Bình Chánh hay dùng. Bởi, đây là sản phẩm máy phát hiện tiền giả cao cấp. Máy đếm tiền Oudis 9191 sử dụng phần mềm kiểm giả của Nhật Bản, vì thế sẽ đảm bảo tính chính xác tối đa. Hơn nữa, dòng máy này có tiết kế sang trọng, nhỏ gọn, đảm bảo phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Máy đếm tiền Hofa TS310 Pro – Công nghệ Nhật Bản

Một trong những dòng máy đếm tiền bán chạy nhất trong năm nay phải kể đến đó chính là Máy đếm tiền Hofa TS310 Pro. Đây là dòng máy cao cấp nhất, độ chính xác tuyệt đối. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhật. Nhờ đó mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa trong khâu kiểm đếm, phát hiện mọi loại tiền giả, nhận diện mọi dạng tiền cắt/ ghép tinh vi,…

 • Máy đếm tiền Hofa 8888 – máy đếm tiền cao cấp ngân hàng
 • Máy đếm tiền Hofa 8899 – máy đếm tiền của Nhật Bản
 • Máy đếm tiền ZY 3000 – máy đếm tiền Trung Quốc cao cấp
 • Máy đếm tiền Jingrui 2880 – máy phát hiện tiền giả giá rẻ
 • Máy đếm tiền Xinda 0186 – máy đếm vé số tốt nhất
 • …..

Lưu ý:

+ Trên đây là gợi ý của một số sản phẩm máy đếm tiền Bình Chánh bán chạy nhất

+ Giá máy đếm tiền có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau

+ Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu máy đếm tiền khác trên hệ thống website của Nhật Kim Phát

Những mẫu máy đếm tiền tại Bình Chánh tốt nhất hiện nay

Hàng trăm dòng máy đếm tiền được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải 100% trong số đó đều đảm bảo chất lượng như mong muốn. Đó là lý do bạn nên tham khảo ngay các sản phẩm máy đếm tiền ở Bình Chánh sau:

DÒNG MÁY THÔNG THƯỜNG GIÁ RẺ

DÒNG MÁY SOI TIỀN GIẢ CAO CẤP

Máy đếm tiền ở Bình Chánh dành cho ngân hàng, công ty, đại lý vé số

Có rất nhiều đối tượng khách hàng cần sử dụng máy đếm tiền trong việc quản lý tài chính của mình. Bởi, với số lượng tiền tệ thu chi mỗi ngày quá nhiều, sẽ khó tránh khỏi tình trạng thất thoát tài chính. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu máy đếm đếm tiền dành cho ngân hàng, công ty, đại lý vé số,…

Máy đếm tiền ngân hàng tại Bình Chánh

Bình Chánh là một quận có tốc độ phát triển kinh tế cao. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều ngân hàng mọc lên với mức độ dày, chẳng hạn: BIDV, Vietcombank, Techcombank, DH Bank, Agribank, Dong Á Bank, ACB, SHB,… Và đây cũng là những đối tác quen thuộc của Nhật Kim Phát. Để đảm bảo cho việc kiểm đếm tiền tệ, các ngân hàng thường ưu tiên dùng các dòng máy đếm tiền cao cấp như:

 • Máy đếm tiền Xinda BC 31F – NEW chính hãng
 • Máy đếm tiền Xinda Super BC 40 NEW 2022 chính hãng
 • Máy đếm tiền Hofa 8888
 • Máy đếm tiền Xindatech 9699 (NEW 2022)
 • …..

Máy đếm tiền công ty tại Bình Chánh

Với số lượng tiền tệ thu chi mỗi ngày nhiều, độ phức tạp cao, các công ty thường sử dụng máy đếm tiền làm công cụ quản lý tài chính. Tùy vào mức độ tiền nhiều hay ít mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn một trong số những dòng máy đếm tiền dưới đây:

 • Máy đếm tiền Hofa 2021
 • Máy đếm tiền Xiudun 8000
 • Máy đếm tiền ZY 3000
 • …..

máy đếm tiền xindatech 6868w

Máy đếm vé số tại Bình Chánh

Ngoài các ngân hàng hay doanh nghiệp thì đại lý vé số, thẻ cào cũng là một trong những đối tượng khách hàng rất cần sử dụng máy đếm tiền. Bởi, việc kiểm đếm số lượng hàng ngàn vé số mỗi ngày, sẽ khó tránh khỏi sai sót, thiếu tờ. Vì thế, khi mua máy đếm tiền tại quận Bình Chánh có chức năng đếm vé số, sẽ giúp các đại lý vé số giảm được tình trạng thiếu hụt vé trong quá trình đếm. Trong đó, sẽ có một số sản phẩm máy đếm tiền tích hợp chức năng đếm vé số mà bạn có thể tham khảo như:

 • Máy đếm tiền Xinda 0186
 • Máy đếm tiền Xinda 0181
 • ….

Máy đếm tiền văn phòng Bình Chánh

Các văn phòng công ty thường chọn trang bị máy đếm tiền để kiểm soát tài chính. Đồng thời, mang lại tính chuyên nghiệp trong thao tác làm việc. Nếu bạn đang muốn tìm mua máy đếm tiền cho văn phòng thì có thể lựa chọn:

 • Máy đếm tiền Xinda 2166L
 • Máy đếm tiền Xinda BC 38f NEW 2022
 • Máy đếm tiền Hofa 2021
 • Máy đếm tiền Xindatech 9000
 • …..

Máy đếm tiền kế toán tại Bình Chánh

Giải pháp tốt nhất để giảm nhân lực, giảm công việc cho kế toán đó chính là tậu ngay một chiếc máy đếm tiền. So với việc đếm bằng phương pháp thủ công, đếm bằng máy sẽ nhanh hơn, chính xác hơn rất nhiều. Trong đó sẽ có các dòng máy đếm tiền kế toàn mà bạn có thể lựa chọn như:

 • Máy đếm tiền Xiudun 2300C
 • Máy đếm tiền Xindatech 2018C
 • Máy đếm tiền Modul 8800 LED
 • ….

Vài mẹo mua máy đếm tiền giá rẻ tại Bình Chánh bạn nên biết

Để mua được máy đếm tiền ở quận Bình Chánh giá rẻ, chất lượng tốt, bạn nên biết đến một số mẹo cơ bản như sau:

Cân nhắc về nhu cầu sử dụng máy đếm tiền

Trước tiên, bạn hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng máy đếm tiền của mình. Nếu như bạn chỉ cần đếm đúng số lượng, thì hãy chọn dòng máy đếm tiền thông thường để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu nguồn tiền của bạn nhiều, độ phức tạp cao, bạn hãy chọn dòng máy đếm tiền cao cấp, có chức năng phát hiện tiền giả, tiền lẫn mệnh giá, tiền cắt ghép,…

Tham khảo giá máy đếm tiền Bình Chánh

Để chủ động về kinh tế cá nhân, bạn cần tham khảo bảo giá máy đếm tiền ở quận Bình Chánh từ các đơn vị uy tín. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp với túi tiền của mình. Về cơ bản, các sản phẩm máy đếm tiền thông thường sẽ có giá từ 2 triệu 5 đến 5 triệu. Dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả sẽ có giá từ 4 triệu 5 trở lên.

may-đếm-tiền-hofa-9000

Hãy chọn nơi bán có bảo hành tốt

Bảo hành được xem là một trong những chính sách mua sắm cực kỳ quan trọng. Bạn nên ưu tiên chọn các cửa hàng bán máy đếm tiền Bình Chánh có chính sách bảo hành dài hạn, bảo hành chu đáo, bảo hành tận nơi.

Ưu tiên thương hiệu máy đếm tiền uy tín

Tiếp đó, bạn hãy ưu tiên chọn nơi bán máy đếm tiền của các thương hiệu uy tín như Xinda, Xiudun, Hofa, Oudis, Xindatech. Đây đều là những thương hiệu máy đếm tiền của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… được sử dụng phổ biến trong rất nhiều năm qua.

Không nên mua máy đếm tiền cũ tại Bình Chánh

Thay vì tiết kiệm chi phí để mua máy đếm tiền cũ ở quận Bình Chánh thì bạn hãy đầu tư chi phí để mua máy mới. Bởi, những dòng máy cũ thường chức năng cũng sẽ không chính xác, linh kiện đã mài mòn và thường xuyên hư hỏng. Như vậy, sẽ khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ thất thoát tài chính và phải tốn tiền sửa chữa thường xuyên đấy.

Top 5 dòng máy đếm tiền ở quận Bình Chánh, HCM giá rẻ – chính hãng

Mỗi sản phẩm máy đếm tiền sẽ có cấu tạo, chức năng riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm như ý. Bạn có thể tham khảo chi tiết các dòng máy đếm tiền tại huyện Bình Chánh mà chúng tôi gợi ý bên dưới:

Máy đếm tiền Oudis 3200C – 2.400.000đ

Máy đếm tiền Oudis 3200C là dòng máy ngắn, có kết cấu nhỏ gọn và kiểu dáng bắt mắt. Loại máy này thường được dùng để đếm số lượng. Đồng thời tích hợp thêm tính năng tách mẻ, cộng dồn và ghi nhớ số đếm. Hầu hết các đơn vị kinh doanh theo hướng gia đình thường chọn dòng máy này để sử dụng. Đây chính là sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với các tính năng cần thiết nhất cho thao tác quản lý tài chính.

Máy đếm tiền Xinda 0181 – 2.700.000đ

Khi có nhu cầu mua máy đếm tiền ở Bình Chánh với dạng băng tải dài, bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm Xinda 0181. Đây là dòng máy dài, có khả năng đếm chính xác tối đa. Hệ thống băng tải giúp khách hàng quan sát dễ dàng, màn hình sắc nét, hiển thị số đếm rõ ràng. Không chỉ có chức năng đếm tiền, dòng máy này còn được nhiều đại lý vé số lựa chọn để kiểm đếm. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng để đảm bảo cho thao tác kiểm đếm của mình đạt hiệu quả tối đa.

Máy đếm tiền Hofa 3019A – 3.900.000đ

Thương hiệu Hofa luôn được khách hàng tin chọn từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay. Dòng máy này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, độ bền cao, tính năng vượt trội. Sử dụng dòng máy đếm tiền này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chuẩn xác trong thao tác kiểm đếm. Đồng thời, có thể sử dụng lâu dài với tuổi thọ lên đến hơn 15 năm. Đây chính là yếu tố hàng đầu khiến nhiều khách hàng tin chọn dòng sản phẩm này.

Máy đếm tiền Xiudun 2300C – 2.700.000đ

Dòng máy đếm tiền thuộc thường hiệu Xiudun cũng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với sản phẩm máy đếm số lượng Xiudun 2300C, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chính xác. Hơn nữa, nó được thiết kế với kết cấu nhỏ gọn, đẹp mắt, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian. Ngoài ra, tuổi thọ của máy cao nhờ hệ thống hộp máy bảo vệ, quạt hút bụi tự động, bộ đệm chống rung giật tối đa.

Máy đếm tiền Xindatech 3200A – 2.700.000đ

Nếu bạn yêu thích những dòng máy nhỏ gọn lại đảm bảo đầy đủ tính năng thì Xindatech 3200A chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là dòng máy đếm tiền sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản, linh kiện chính hãng, đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường. Chi phí mua sản phẩm cũng không quá cao. Vì bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn dòng máy này để sử dụng cho mục đích kiểm đếm tiền tệ của mình.

>>> Nếu bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác, hãy liên hệ đến Cửa hàng bán máy đếm tiền tại Bình Chánh HCM để được tư vấn tốt hơn. Chúng tôi có hàng trăm mẫu mã khác nhau, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và chọn mẫu mã như ý.

Địa chỉ bán máy đếm tiền tại Bình Chánh uy tín, giá chuẩn

Công Ty TNHH Nhật Kim Phát là một trong số ít những địa chỉ bán máy đếm tiền tại quận Bình Chánh Tp HCM uy tín mà bạn nên chọn. Bởi, chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho kho quỹ ngân hàng, trong đó máy đếm tiền là sản phẩm nổi bật được khách hàng đánh giá cao.

Máy đếm tiền tại bình chánh

Các sản phẩm hiện có tại Công Ty Nhật Kim Phát

 • Bán máy đếm tiền Xinda tại Bình Chánh
 • Bán máy đếm tiền Hofa tại bình chánh
 • Bán máy đếm tiền Oudis tại Bình Chánh
 • Bán máy đếm tiền xiudun tại quận bình chánh HCM
 • Bán máy soi tiền giả tại Bình Chánh
 • Bán máy đóng chứng từ tại quận Bình Chánh
 • Bán máy đếm vé số tại Bình Chánh TP HCM
 • Sửa máy đếm tiền tại Bình Chánh
 • …..

Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện của các thương hiệu uy tín. Đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi tung ra thị trường.

Chính sách & ưu đãi hấp dẫn khi mua máy đếm tiền ở Bình Chánh

 • Được tư vấn và giao hàng miễn phí tận công ty, tận nhà,…
 • Được hướng dẫn sử dụng tận tâm, test kỹ các chức năng trước khi thanh toán chi phí
 • Được giảm giá khi đặt hàng online, là khách hàng thân thiết, mua nhiều sản phẩm
 • Bảo hành dài hạn với các gói khác nhau tùy vào từng sản phẩm (6 tháng, 12 tháng, 18 tháng,….)
 • Bảo hành tận nơi, bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng
 • Đổi trả theo quy định nếu khách hàng phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất
 • Ưu đãi hấp dẫn vào nhiều thời điểm trong năm

Để mua máy đếm tiền tại quận Bình Chánh TP HCM, khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý/ cửa hàng, liên hệ hotline hoặc đặt trực tiếp trên hệ thống website. Nhân viên của Nhật Kim Phát luôn làm việc 24/ 7, sẵn lòng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất!

“NHẬT KIM PHÁT – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

>>> Xem thêm: Nơi bán máy đếm tiền uy tín tại quận 5, TPHCM

Trả lời