Giải đáp: Nên làm gì khi máy đếm tiền bị kẹt tiền trong máy?

Tiền bị kẹt trong máy? …. với những tình trạng này hẳn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng, không biết phải lấy tiền ra bằng cách nào? Làm sao để tiền không bị rách và không ảnh hưởng đến máy đếm tiền?…. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp: nên làm gì khi tiền bị kẹt trong máy đếm tiền?

Nguyên nhân khiến máy đếm tiền bị kẹt tiền là gì?

Không vệ sinh máy thường xuyên: đây là nguyên nhân đầu tiên khiến tình trạng máy đếm tiền dễ bị kẹt. Theo chia sẻ từ nhiều người trước đó, bạn nên vệ sinh máy đếm tiền ít nhất 1 tuần 1 lần, nhằm đảm bảo bụi bẩn không bám vào máy, tiền chạy nhanh hơn và linh kiện không bị ảnh hưởng.

Cách thả tiền vào khay chưa đúng cách: một trong số những nguyên nhân khiến tiền bị kẹt trong máy đếm tiền đó chính là thả tiền chưa đúng cách. Nguyên tắc của máy đếm tiền là cuốn tiền từ trên xuống. Vì thế bạn nên cầm tiền bằng hai đầu, hơi thoải về phía trước. Đồng thời thả một cách dứt khoát để tiền chạy đều và không bị kẹt.

máy đếm tiền đếm không đủ số lượng
Thả tiền đúng cách sẽ giúp khắc phục tình trạng bị kẹt tiền trong máy

Khay thả tiền lỏng / chặt: nếu khay thả tiền vặn quá chặt hoặc quá lỏng thì cũng sẽ dễ dẫn đến tình trạng tiền bị kẹt. Thông thường, ngay sau một chiếc máy đếm tiền sẽ có núm vặn điều chỉnh tự động khay thả tiền. Vì thế bạn có thể tự điều chỉnh đến khi thả tiền không bị kẹt là được.

Làm gì khi tiền bị kẹt bên trong máy đếm tiền?

Bước 1: rút dây điện nguồn của máy đếm tiền, tắt hết mọi phím chức năng.

Bước 2: Tiến hành mở nắp của máy đếm tiền một cách nhẹ nhàng và đúng quy cách để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Nhẹ nhàng dốc máy về phía trước và lấy tiền ra. Hoặc bạn có thể lặn nhẹ bánh xe tới hoặc lui để lấy tiền nhanh hơn.

Bước 3: Vệ sinh máy, đóng nắp máy lại, tiến hành cắm dậy điện nguồn và đếm thử.

>>> Để đảm bảo tình trạng máy đếm tiền bị kẹt không xảy ra, bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh, thả tiền đúng cách,… nếu máy đếm tiền của bạn vẫn gặp các sự cố này dù đã khắc phục thì hãy chọn liên hệ đến dịch vụ sửa máy đếm tiền tận nơi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền hoặc tư vấn các sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát qua Tổng đài tư vấn 24/ 7: 0909 403 269 – 0906 999 484 để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi chuyên cung cấp máy đếm tiền chính hãng, đồng thời mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy đếm tiền chất lượng, giả rẻ. Chỉ cần liên hệ, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời