Mua mặt số máy đếm tiền ở đâu uy tín, chính hãng?

Mặt số máy đếm tiền (đồng hồ số máy đếm tiền) được xem là một trong những phụ kiện cần thiết nhất mà nhiều khách hàng chọn mua. Mỗi sản phẩm máy đếm tiền sẽ được thiết kế kèm theo một mặt số với kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng dài hạn, đồng hồ rời của máy đếm tiền cũng có thể bị hư hỏng, không hiển thị số đếm,… Lúc này, bạn nên mua ngay một sản phẩm màn hình số kéo dài máy đếm tiền mới để tiện cho việc giao dịch của mình.

Máy đếm tiền Oudis 3100C và màn hình số kèm theo

Những ưu điểm nổi bật của mặt số máy đếm tiền có thể bạn chưa biết

màn hình số rời của máy đếm tiền tuy nhỏ nhưng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc giao dịch tài chính của khách hàng. Trước hết, mặt số này sẽ hiển thị số đếm tưởng đông với màn hình của máy đếm tiền. Ưu điểm đó chính là các số đếm trên mặt số sẽ lớn hơn, rõ hơn, giúp khách hàng quan sát một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Với mặt số lớn, bạn có thể quan sát thuận tiện qua camera, giám sát từ xa rõ ràng, chính xác. Hơn nữa, màn hình số kéo dài của máy đếm tiền cũng sẽ góp phần tăng độ chuyên nghiệp của người dùng. Tạo nên một sự sang trọng cho góc làm việc của các doanh nghiệp. Giá của đồng hồ rời của máy đếm tiền cũng không quá cao, chỉ từ 500.000đ là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm phù hợp nhất.

Giá của mặt số máy đếm tiền hiện nay là bao nhiêu?

Hầu hết quý khách hàng khi muốn mua đồng hồ số kéo dài của máy đếm tiền, hẳn sẽ băn khoăn về vấn đề giá thành. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, giá của đồng hồ số máy đếm tiền chỉ có giá vài trăm nghìn. Tùy vào từng hãng khác nhau mà sẽ có mức giá tương ứng. Bạn có thể tùy chọn cho mình các loại màn hình số của sản phẩm máy đếm tiền phù hợp như: mặt số máy đếm tiền Xinda, Hofa, Balion, Manic, Oudis, Xiudun, Modul, Gloxy, Balion,…

>>> Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ số của sản phẩm máy đếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả và độ chính xác cao, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại mặt số tương thích với sản phẩm máy đếm tiền của mình.

Mỗi mặt số sẽ có mức giá kèm theo khác nhau

Mua màn hình số rời của máy đếm tiền ở đâu tốt nhất

Dù là một linh kiện nhỏ kèm theo máy đếm tiền, tuy nhiên nếu bạn chọn sản phẩm mặt số kém chất lượng thì sẽ khó có được hiệu quả công việc cao. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua đồng hồ kéo dài của máy đếm tiền. Nếu băn khoăn, bạn có thể chọn liên hệ đến Công Ty TNHH Nhật Kim Phát. Bởi đây là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm máy đếm tiền chính hãng và các linh kiện kèm theo. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chọn ngay loại mặt số phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí cá nhân.

Chính sách mua hàng tại Công Ty TNHH Nhật Kim Phát

  • Tư vấn và đặt ngay sản phẩm chính hãng 100%
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi cho khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn, tận nơi
  • Mang đến đa dạng sản phẩm chất lượng cao

Hiện tại, Công Ty TNHH Nhật Kim Phát đã nhập khẩu khá nhiều sản phẩm đồng hồ số tương thích với các dòng máy đếm tiền. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ số ời máy đếm tiền tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế,… hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy đếm tiền giá rẻ tại Hà Nội

“NHẬT KIM PHÁT – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Trả lời